รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ประชุมคณะทำงานติดตามและประสานงานกลุ่มการจัดทำพระไตรปิฏก ฉบับภาษาอังกฤษ (Tipitaka English Version)

วันอาทิตย์ที่ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๑๕ น. พระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต กรรมการมหาเถรสมาคม อุปนายกสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานการประชุมคณะทำงานติดตามและประสานงานกลุ่มการจัดทำพระไตรปิฏกฉบับภาษาอังกฤษ (Tipitaka English Version) ณ ห้องประชุมวัดประยุรวงศาวาส กรุงเทพมหานคร พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เข้าประชุมในการนี้ด้วย ฯ