รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ แสดงมุทิตาต่อเจ้าอาวาสวัดแก้วฟ้าจุฬามณี

วันอาทิตย์ที่ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๘.๐๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร ร่วมเป็นเกียรติในมงคลพิธีต้อนรับสัญญาบัตรพัดยศ และแสดงมุทิตา ต่อ พระครูสุภกิจจานุรักษ์ เจ้าอาวาสวัดแก้วฟ้าจุฬามณี เนื่องในมงคลโอกาสที่ท่านได้รับพระราชทานเลื่อนสมณศักดิ์เป็นพระครูสัญญาบัตรเทียบผู้ช่วยเจ้าอาวาสพระอารามหลวงชั้นพิเศษ ในราชทินนามเดิม ณ ศาลาการเปรียญวัดแก้วฟ้าจุฬามณี แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร

ในนามคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร ขอแสดงมุทิตาต่อ พระครูสุภกิจจานุรักษ์ และ ขออานุภาพพุทธาทิไตรรัตนานุภาพ บุญญานุภาพและเทวานุภาพ จงประสิทธิ์ประสาทพรชัยมงคลให้ พระครูสุภกิจจานุรักษ์ ประสพสุขสวัสดีเจริญรุ่งเรืองในพระธรรมวินัย ตลอดจิรัฐิติกาลเทอญฯ