รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ แสดงมุทิตาต่อผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต

วันอาทิตย์ที่ ๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๗.๐๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร ร่วมเป็นเกียรติในมงคลพิธีต้อนรับสัญญาบัตรพัดยศ และแสดงมุทิตา ต่อ พระมหาประยูร โชติวโร ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดฉัตรแก้วจงกลณี ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต มจร เนื่องในมงคลโอกาสที่ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ได้รับพระราชทานสถาปนาสมณศักดิ์เป็นพระครูสัญญาบัตรเทียบผู้ช่วยเจ้าอาวาสพระอารามหลวงชั้นเอก ในราชทินนามที่ “พระครูสุตรัตนบัณฑิต” ณ ศาลาการเปรียญวัดฉัตรแก้วจงกลณี แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร

ในนามคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร ขอแสดงมุทิตาต่อ พระครูสุตรัตนบัณฑิต และ ขออานุภาพพุทธาทิไตรรัตนานุภาพ บุญญานุภาพและเทวานุภาพ จงประสิทธิ์ประสาทพรชัยมงคลให้ พระครูสุตรัตนบัณฑิต ประสพสุขสวัสดีเจริญรุ่งเรืองในพระธรรมวินัย ตลอดจิรัฐิติกาลเทอญฯ