รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ปฏิสันถารคณะสงฆ์จากเมืองเชียงตุง รัฐฉาน ประเทศเมียนมา

วันจันทร์ที่ ๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๑.๐๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยป฿บริหารกองวิเทศสัมพันธ์ ถวายการปฏิสันถารคณะสงฆ์จากเมืองเชียงตุง รัฐฉาน ประเทศเมียนมา ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต มจร พระนครศรีอยุธยา

พระมหาดวงทิพย์ ปริยตฺติธารี ป.ธ.๙ องค์แทนพระคุรุครูบาสาม โชติกะมหาเถระ ประธานสูงสุดฝ่ายการศึกษา เมืองเขียงตุง รัฐฉาน ประเทศเมียนมา ให้เกียรติมอบถวายพระไตรปิฎกฉบับภาษาธรรม (เชียงตุง) แก่ มจร โดย รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นองค์แทน พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี รับมอบถวาย

โอกาสนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้ปฏิสันถารคณะสงฆ์เชียงตุงด้วยอามิสปฏิสันถารและธรรมปฏิสันถาร และขอบคุณคณะสงฆ์เชียงตุง ที่เมตตาและให้เกียรติวิทยาลัยพระธรรมทูต ฯ