รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เป็นประธานประชุมยกร่างหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชา วิปัสสนาภาวนา (หลักสูตรนานาชาติ)

วันจันทร์ที่ ๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานประชุมคณะทำงานยกร่างหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาวิปัสสนาภาวนา (หลักสูตรนานาชาติ) Certificate in Vipassana Meditation (lnternational Program) ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต มจร พระนครศรีอยุธยา ก่อนจะนำเข้าสู่ที่ประชุมคณะกรรมการพิจารณาหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาวิปัสสนาภาวนา (หลักสูตรนานาชาติ ในวันอังคารที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ นี้

วิทยาลัยพระธรรมทูต สนองนโยบายมหาวิทยาลัยและคณะสงฆ์ โดยยกร่างหลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาวิปัสสนาภาวนา (หลักสูตรนานาชาติ) เสนอมหาวิทยาลัยให้ความเห็นชอบและอนุมัติ เพื่อจัดการเรียนการสอนในปีการศึกษาที่ ๑/๒๕๖๗ นี้ ต่อไป ฯ