รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร นำคณะเดินทางกลับถึงมาตุภูมิโดยสวัสดิภาพ

วันเสาร์ที่ ๒๓ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๗.๑๗ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร นำคณะผู้บริหาร มจร และทานบดีผู้ถวายการอุปถัมภ์รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ในการไปปฏิบัติศาสนกิจ เจริญสัมพันธไมตรีกับคณะสงฆ์ แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน เดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ

กราบขอบพระคุณ พระเดชพระคุณ พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี ที่เมตตาบัญชาให้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เดินทางไปปฏิบัติหน้าที่เจริญสัมพันธไมตรีกับคณะสงฆ์จีน กราบขอบพระคุณ พระเดชพระคุณพระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ เจ้าอาวาสวัดพระธาตุเขี้ยวแก้ว แห่งสาธารณรัฐสิงคโปร์ ที่เมตตาถวายการอุปถัมภ์การเดินทางไปปฏิบัติศาสนกิจ เจริญสัมพันธไมตรีกับคณะสงฆ์แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน

ขออนุโมทนาขอบคุณ คุณเดชา เดชนที ที่ถวายการอุปถัมภ์ ปัจจัย ๔ และให้เกียรติเป็นล่ามแปลการสนทนาเจริญสัมพันธไมตรีกับคณะสงฆ์จีน ขออนุโมทนาขอบคุณ คุณเชาวฤทธิ์ หวังประกอบกุล ที่รับเป็นเจ้าภพาถวายสังข์มหามงคลแก่พระเถรานุเถระ คณะสงฆ์จีน และยังให้เกียรติเป่าสังข์สรรเสริญคุณพระรัตนตรัย ในมงคลพิธีอีกด้วย ขอบคุณเพื่อนผู้บริหาร มจร และท่านภิกษุณีอรรัมภา โชคดวงดี ที่ร่วมเดินทางเพื่อปฏิบัติหน้าที่เจริญสัมพันธไมตรีกับคณะสงฆ์จีนในกาลครั้งนี้

ขอให้มิตรภาพสัมพันธไมตรี แห่งคณะสงฆ์สาธารณรัฐประชาชนจีนและมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เจริญรุ่งเรืองวัฒนาสถาพร ตลอดจิรัฐิติกาลเทอญฯ