รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานประชุมคณะกรรมการพิจารณาทุนการศึกษา พระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

วันพฤหัสบดีที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประธานกรรมการพิจารณาทุนการศึกษา พระอาจารย์จีนราชธรรมาสิฐ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาทุนการศึกษา พระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต อาคารเรียนรวม มจร พระนครศรีอยุธยา

พระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ หรือ Most Venerable Master Shi Fa Zhao เจ้าอาวาสวัดสุวรรณเจดีย์ ประเทศสิงคโปร์ The Abbot of The Golden Pagoda Temple in Singpapore เจริญศรัทธา เป็นเจ้าภาพถวายทุนการศึกษาแก่นิสิต มจร เป็นเงินจำนวน ๒,๒๐๐,๐๐๐ บาทถ้วน โดยแยกเป็นทุนการศึกษาแก่นิสิตปริญญาเอก ๕๐ ทุนๆ ละ ๑๐,๐๐๐ บาท ทุนการศึกษาแก่นิสิตปริญญาโท ๑๒๐ ทุน ๆ ละ ๕,๐๐๐ บาท ทุนการศึกษาแก่นิสิตปริญญาตรี จำนวน ๓๐๐ ทุน ๆ ละ ๓,๐๐๐ บาท และทุนการศึกษาแก่นักเรียนมัธยมโรงเรียนบาลีเตรียมอุดมศึกษา โรงเรียนบาลีสาธิตศึกษา มจร จำนวน ๑๐๐ ทุน ๆ ละ ๒,๐๐๐ บาท โดยจะมีพิธีปฐมนิเทศนิสิตรับทุนการศึกษา วันศุกร์ที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. ณ ห้องประชุมเธียร์เตอร์โซนซี อาคารเรียนรวม มจร พระนครศรีอยุธยา และจะประกอบพิธีมอบทุนการศึกษาในวันพุธที่ ๖ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ หอประชุมใหญ่ มวก. ๔๘ พรรษา มจร พระนครศรีอยุธยา

พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พระสุธีรัตนบัณฑิต คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พระครูสังฆรักษ์เอกภัทร อภิฉนฺโท คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ พระอุดมสิทธินายก คณบดีคณะสังคมศาสตร์ พระครูสุตรัตนบัณฑิต ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พระครูศรีสิทธิบัณฑิต ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและวัดผล พระปัญญาวชิราภรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบาลีเตรียมอุดมศึกษา มจร ผู้แทน พระราชรัตนสุนทร ผู้อำนวยการโรงเรียนบาลีสาธิตศึกษา พระครูสิริรัตนบัณฑิต รองคณบดีคณะพุทธศาสตร์ ฝ่ายวิชาการ เลขานุการสำนักงานคณะครุศาสตร์ พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระมหาวิเชียร สุธีโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ รองผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ และ Mr Jimmy ผู้แทน พระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ เข้าประชุมพิจารณาทุนการศึกษา อย่างพร้อมเพรียงฯ