รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาโครงการวิจัย ศูนย์วิจัย วิทยาลัยพระธรรมทูต

วันอังคารที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๕๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาโครงการวิจัย ศูนย์วิจัยวิทยาลัยพระธรรมทูต ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต อาคารเรียนรวม มจร พระนครศรีอยุธยา

วิทยาลัยพระธรรมทูต ให้ทุนสนับสนุนโครงการวิจัยแก่คณาจารย์และนักวิจัย มจร การนี้ คณะกรรมการ ได้พิจารณาโครงการวิจัยทั้งภาคภาษาไทยและภาคภาษาอังกฤษ ก่อนจะพิจารณาอนุมัติให้ดำเนินการต่อไป

ขอขอบพระคุณ พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ที่เมตตาพิจารณาโครงการวิจัย ขออนุโมทนาขอบคุณ พระครูสุตรัตนบัณฑิต ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต และคณะผู้บริหารวิทยาลัยพระธรรมทูตที่สนองนโยบายมหาวิทยาลัยด้านการวิจัย ขออนุโมทนาขอบคุณ รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป และ ศาสตราจารย์ ดร.วัชระ งามจิตรเจริญ ที่ให้เกียรติวิทยาลัยพระธรรมทูต รับเชิญเป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ศูนย์วิจัยวิทยาลัยพระธรรมทูต มา ณ โอกาสนี้ ฯ