รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานพิธีมอบทุนการศึกษา พระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ

วันอังคารที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๖.๔๕ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานประชุมพิจารณาคณะกรรมการดำเนินงานพิธีมอบทุนการศึกษา พระอาจารย์จีนราชธรรมนุสิฐ หรือ Most Venerable Master Shi Fa Zhao เจ้าอาวาสวัดสุวรรณเจดีย์ ประเทศสิงคโปร์ ฯ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต มจร พระนครศรีอยุธยา

พระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ หรือ Most Venerable Master Shi Fa Zhao เจ้าอาวาสวัดสุวรรณเจดีย์ ประเทศสิงคโปร์ The Abbot of The Golden Pagoda Temple in Singpapore เจริญศรัทธา เป็นเจ้าภาพถวายทุนการศึกษาแก่นิสิต มจร เป็นเงินจำนวน ๒,๒๐๐,๐๐๐ บาทถ้วน โดยแยกเป็นทุนการศึกษาแก่นิสิตปริญญาเอก ๕๐ ทุนๆ ละ ๑๐,๐๐๐ บาท ทุนการศึกษาแก่นิสิตปริญญาโท ๑๒๐ ทุน ๆ ละ ๕,๐๐๐ บาท ทุนการศึกษาแก่นิสิตปริญญาตรี จำนวน ๓๐๐ ทุน ๆ ละ ๓,๐๐๐ บาท และทุนการศึกษาแก่นักเรียนมัธยมโรงเรียนบาลีเตรียมอุดมศึกษา โรงเรียนบาลีสาธิตศึกษา มจร จำนวน ๑๐๐ ทุน ๆ ละ ๒,๐๐๐ บาท โดยจะมีพิธีปฐมนิเทศนิสิตรับทุนการศึกษา วันศุกร์ที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. ณ ห้องประชุมเธียร์เตอร์โซนซี อาคารเรียนรวม มจร พระนครศรีอยุธยา และจะประกอบพิธีมอบทุนการศึกษาในวันพุธที่ ๖ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ หอประชุมใหญ่ มวก. ๔๘ พรรษา มจร พระนครศรีอยุธยาฯ