ความเมตตาของพระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต อุปนายกสภามหาวิทยาลัย ต่อวิทยาลัยพระธรรมทูต มจร

วันจันทร์ที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร อุปนายกสภามหาวิทยาลัย มจร เมตตารับอาราธนาเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ เรื่อง “พระธรรมทูตไทยกับการเผยแผ่พระพุทธศาสนาเชิงรุก” แก่นิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตรสาขาพระธรรมทูต และนิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร ณ หอประชุม ชั้น ๓ อาคารสิริภักดีธรรม วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

การนี้ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ กล่าวขอบพระคุณพระเดชพระคุณองค์อุปนายกสภามหาวิทยาลัย พระครูสุตรัตนบัณฑิต, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต กล่าวถวายรายงาน ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ นิสิตวิทยาลัยพระธรรมทูต เข้าร่วมรับฟังการบรรยายโดยพร้อมเพรียง

ในนามผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต วิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ ขอกราบขอบพระคุณ พระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต ด้วยความเคารพยิ่ง ที่พระเดชพระคุณเมตตาต่อวิทยาลัยพระธรรมทูต มจร มา ณ โอกาสนี้ ฯ