บุคลากรวิทยาลัยพระรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ เข้ารับการอบรมโครงการอบรมปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๗

วันที่ ๑๔ – ๑๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน, ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พระครูสุตรัตนบัณฑิต, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาโกศล ธีรปญฺโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ มอบหมายให้บุคลากรเข้ารับการอบรมโครงการอบรมปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๗ ตามนโยบายของมหาวิทยาลัย ณ อาคารหอประชุม มวก. ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา

โดยมีพระเดชพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต. ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธานพิธีกล่าวเปิดงาน – ปิดงานและมอบวุฒิบัตร พระราชวัชรสารบัณฑิต, รศ.ดร. ประธานคณะกรรมการดำเนินงานโครงการฯ กล่าวถวายรายงาน และได้รับความเมตตาจากผู้บริหารระดับสูงของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย บรรยายพิเศษ วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอกบรรยายให้ความรู้เฉพาะทาง

ประกอบด้วย ๑. พระหาทองเก็บ ญาณพโล, ดร. อาจารย์ ๒. พระมหากฤษณ กิตฺติภทฺโท นักวิชาการศึกษา วิทยาลัยพระธรรมทูต ๓. พระครูใบฎีกาธนพล วรสีหพโล นักวิชาการศึกษา ๔. พระมหาชัยพร อมรปญฺโญ นักจัดการงานทั่วไป ๕. นายศิโรดม วชิรวราภรณ์ นักจัดการงานทั่วไป ๖. นายธานินท์ เมียส นักวิเทศสัมพันธ์ และ ๗. นายลิขิต บุญละคร นักวิชาการศึกษา กองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี

ขอบกราบขอบพระคุณและอนุโมทนาขอบคุณส่วนงานที่กำกับดูแลโครงการฯ กิจกรรมดีๆที่ให้บุคลากรได้เข้ารับการอบรมในครั้งนี้ ฯ