มจร ถวายบูชา บูรพาจารย์ทั้งอดีตและปัจจุบัน

เมื่อ 18 กรกฎาคม 2563 เวลา 09.00 น. มจร จัดงานวันบุรพาจารย์ประจำปี พ.ศ. 2563 โดยมีพระธรรมปัญญาบดี นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานในพิธี มีพระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. อธิการบดี ถวายสักการะและกล่าวถวายรายงาน รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป นำถวายอาเศียรวาทสดุดี จากนั้นมีการขานรายนามผู้ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ มีการขานรายนามศิษย์เก่าดีเด่นเกียรติคุณและศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2563 เข้ารับโล่รางวัลและเกียรติบัตร จากนั้นมีพิธีบำเพ็ญกุศล โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต นักเรียนและศิษย์เก่า ร่วมพิธี ณ อาคาร มวก 48 พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) อยุธยา

ในการนี้ พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร พร้อมด้วย พระแสงเฮือง นรินฺโท, ดร. รก.ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พระครูวินัยธรสมุทร ถาวรธมฺโม, ผศ.ดร. รก.ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมงานเพื่อถวายบูชา สักการะบูรพาจารย์ทั้งอดีตและปัจจุบัน และแสดงมุทิตาจิตกับพระธรรมทูตต่างประเทศที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น

News: Phra Siriwanna Siriwanno