ร่วมส่งพระโพธิคุณวิเทศ เจ้าคุณพยอม ไปปฏิบัติศาสนกิจเยอรมนี

เมื่อ 19 ก.ค. 2563 เวลา 21.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มอบหมายให้ พระมหาศักดิ์ชาย โกวิโท ผอ.สนง.วิชาการ วิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมด้วยคณาจารย์วิทยาลัยพระธรรมทูต และพระธรรมทูต ร่วมส่งพระโพธิคุณวิเทศ ประธานสงฆ์วัดพุทธวิหาร เยอรมนี เพื่อไปปฏิบัติศาสนกิจที่เมืองเบอร์ลิน เยอรมนี ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต,

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต,