รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานพิธีปฐมนิเทศนิสิต มจร ก่อนเข้ารับทุนการศึกษา พระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ (Most Venerable Master Shi Fa Zhao’s Scholarship)

วันศุกร์ที่ ๑ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประธานคณะกรรมการพิจารณาทุนการศึกษา พระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ เป็นประธานพิธีปฐมนิเทศนิสิต มจร ผู้มีคุณสมบัติผ่านการคัดเลือกเข้ารับทุนการศึกษา พระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ ณ ห้องประชุมเธียร์เตอร์โซนซี อาคารเรียนรวม มจร พระนครศรีอยุธยา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ กล่าวถวายรายงาน มี Most Venerable Shi You Quang องค์แทน Most Venerable Master Shi Fa Zhao กล่าวสัมโมทนียกถา

พระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ หรือ Most Venerable Master Shi Fa Zhao เจ้าอาวาสวัดสุวรรณเจดีย์ ประเทศสิงคโปร์ The Abbot of The Golden Pagoda Temple in Singpapore เจริญศรัทธา เป็นเจ้าภาพถวายทุนการศึกษาแก่นิสิต มจร เป็นเงินจำนวน ๒,๒๐๐,๐๐๐ บาทถ้วน โดยแยกเป็นทุนการศึกษาแก่นิสิตปริญญาเอก ๕๐ ทุนๆ ละ ๑๐,๐๐๐ บาท ทุนการศึกษาแก่นิสิตปริญญาโท ๑๒๐ ทุน ๆ ละ ๕,๐๐๐ บาท ทุนการศึกษาแก่นิสิตปริญญาตรี จำนวน ๓๐๐ ทุน ๆ ละ ๓,๐๐๐ บาท และทุนการศึกษาแก่นักเรียนมัธยมโรงเรียนบาลีเตรียมอุดมศึกษา โรงเรียนบาลีสาธิตศึกษา มจร จำนวน ๑๐๐ ทุน ๆ ละ ๒,๐๐๐ บาท

มจร จัดพิธีมอบทุนการศึกษา พระอาจารย์จีนราชธรมานุสิฐ ในวันพุธที่ ๖ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ หอประชุม มวก. ๔๘ พรรษา มจร พระนครศรีอยุธยาฯ