รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต มจร พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลสรงน้ำศพ พระมงคลธีรคุณ

วันศุกร์ ที่ ๑ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๑๕ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และ พระครูสุตรัตนบัณฑิต ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลสรงน้ำศพ พระมงคลธีรคุณ อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต อดีตเจ้าคุณะตำบลบ้านใหม่ อดีตรองเจ้าอาวาสวัดญาณเวศกวัน ตำบลบางกระทึก อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม

โอกาสนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ นำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ถวายสักการะและกราบขอมาสามีจิกรรม พระเดชพระคุณ ด้วยความเคารพ ณ ศาลาบำเพ็ญกุศลวัดญาณเวศกวัน

ด้วยอานุภาพแห่งพระไตรรัตนาธิคุณ และอานุภาพแห่งกุศลจริยาสัมมาปฏิบัติ จงอำนวยอิฐวิบุลมนุญผลกุศลวิปากสมบัติให้ พระมงคลธีรคุณ เสวยวิมุตติสุขในสุคติสัมปรายภพตลอดจิรัฐิติกาลฯ