รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานคณะทำงานโครงการ MoU กับ The International Theravāda Buddhist Missionary University(ITBMU)

วันจันทร์ที่ ๖ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๐๕ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประธานคณะทำงานโครงการ MoU กับ กับ The International Theravāda Buddhist Missionary University(ITBMU) ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร พระนครศรีอยุธยา

วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร มีกำหนดจะเดินทางไปประกอบพิธีลงนาม MoU กับ The International Theravāda Buddhist Missionary University(ITBMU) นครย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา วันที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗ การลงนาม MoU นี้ มีวัตถุประสงค์สำคัญคือ การเจริญสัมพันธไมตรีทางการทูตกับคณะสงฆ์เมียนมา และ มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งบุคลากรและลูกศิษย์ มจร ไปอบรมวิปัสสนากรรมฐาน

การนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมด้วยคณะผู้บริหารวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ จึงประชุมคณะทำงานเตรียมความพร้อมก่อนจะเดินทางไปประกอบพิธีตามวัน เวลาและสถานที่ดังกล่าว ฯ