รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เป็นประธานประชุมคณะกรรมการโครงการผลิตตำราวิชาการ วิทยาลัยพระธรรมทูต

วันอังคารที่ ๗ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๖.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประธานคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐/๒๕๖๗ เป็นประธานประชุมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ เพื่อจัดทำตำราวิชาการ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระนครศรีอยุธยา

วิทยาลัยพระธรรมทูต กำหนดให้มีโครงการผลิตตำราวิชาการ เป็นประจำทุกปีงบประมาณ โดยในปีงบประมาณ ๒๕๖๗ นี้ มีโครงการผลิตตำราวิชาการ ๑ เรื่อง ได้แก่ “คุณสมบัติของพระธรรมทูตตามหลักพระพุทธศาสนา” ซึ่งคณาจารย์วิทยาลัยพระธรรมทูตรับผิดชอบเขียนรูปละ ๑ บท และจะดำเนินการจัดพิมพ์เผยแพร่ในปี ๒๕๖๗ นี้ฯ