รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เป็นประธานประชุมคณะกรรมการฝ่ายปฏิคมอาคันตุกะต่างประเทศ งานวิสาขบูชานานาชาติ

วันพุธที่ ๘ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๑๕ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประธานคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ ประธานคณะกรรมการฝ่ายปฏิคมอาคันตุกะต่างประเทศ งานวิสาขบูชานานาชาติ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร พระนครศรีอยุธยา

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณรสชวิทยาลัย มีคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการปฏิคมอาคันตุกะต่างประเทศจำนวน ๑,๕๐๐ รูป/คน ที่จะเดินทางมาร่วมพิธีสมโภชวันวิสาขบูชานานาชาติ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระนครศรีอยุธยา และ ศูนย์ประชุมองค์การสหประชาชาติ กรุงเทพมหานคร โอกาสนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รับคำสัรงแต่งตั้งเป็นประธานคณะกรรมการฝ่ายปฏิคม อาคันตุกะต่างประเทศ ฯ