รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ บรรยายพิเศษ และเป็นประธานกล่าวปิดพิธีปฐมนิเทศนิสิต วิทยาลัยพระธรรมทูต ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๐๐ น. พระปัญญาวัชรบัณฑิต, รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ บรรยายพิเศษ เรื่อง “เข็มทิศชีวิตใหม่ เทคนิคและวิธีการศึกษาอย่างไรให้ประสบความสำเร็จทั้งในระดับบัณฑิตศึกษา และระดับประกาศนียบัตร” พิธีปฐมนิเทศนิสิต วิทยาลัยพระธรรมทูต ณ ห้องพุทธเมตตา ชั้น ๔ อาคารเรียนรวม มจร พระนครศรีอยุธยา

วิทยาลัยพระธรรมทูต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดการเรียนการสอน ในปีการศึกษา ๒๕๖๗ ๓ หลักสูตร ประกอบด้วย หลักสูตรปริญญาโท พุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต หลักสูตรประกาศนียบัตรพระธรรมทูต และ หลักสูตรประกาศนียบัตรวิปัสสนากรรมฐาน หลักสูตรนานาชาติ นอกจากนี้ ยังมีหลักสูตรวุฒิบัตร อบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ หลักสูตรวุฒิบัตรอบรมธรรมทูตคฤหัสถ์ในต่างประเทศ หลักสูตรวุฒิบัตรอบรมภาษาอังกฤษสำหรับพระธรรมทูต

ในนามวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร ขอกราบขอบคุณพระปัญญาวัชรบัณฑิต, รศ.ดร. ที่เมตตาบรรยายพิเศษ และเป็นประธานกล่าวปิดพิธีปฐมนิเทศนิสิตวิทยาลัยพระธรรมทูต ณ โอกาสนี้ ฯ