ประกาศรายชื่อ นิสิตระดับปริญญาตรี มจร รับทุนการศึกษา พระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ,ดร.

ประกาศรายชื่อ นิสิตระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ผู้ได้รับการคัดเลือกให้เข้ารับทุนการศึกษา พระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ,ดร. หรือ Most Venerable Master Dr. Shi Fa Zhao วันจันทร์ที่ ๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. ณ อาคาร มวก ๔๘ พรรษา มจร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ฯ

ขออาราธนา/เชิญ นิสิตระดับปริญญาตรี ทุกรูป/คน เข้าปฐมนิเทศออนไลน์ เพื่อรับทราบข้อปฏิบัติและกำหนดการ ในวันเสาร์ที่ ๖ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๗ ฯ

File File size Downloads
pdf B.A. 9 MB 42