รอง กต.มจร มุทิตา พระมหาสุเทพ สุปณฺฑิโต โอกาสรับแต่งตั้งเป็น ผู้ช่วยเจ้าอาวาส

เมื่อ 1 สิงหาคม 2563 เวลา 19.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร นำผู้บริหาร พระครูวินัยธรสมุทร ถาวรธมฺโม รก.ผอ.วิทยาลัยพระธรรมทูต พร้อมด้วย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ ถวายมุทิตาแด่ พระมหาสุเทพ สุปณฺฑิโต ผู้อำนวยการสำนักงานตรวจสอบภายใน อาจารย์คณะสังคมศาสตร์ มจร ในโอกาสรับพระบัญชาฯ แต่งตั้งเป็น ผู้ช่วยเจ้าอาวาสพระอารามหลวง วัดราชบรูณะ ณ วัดราชบรูณะ แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูตพระมหาวิเชียร สุธีโร

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูตนายลิขิต บุญละคร