รอง กต. มจร ร่วมเปิดป้ายอาคารพระเทพปวรเมธี ณ จุฬามณีศรีสะเกษ

เมื่อ 8 ส.ค. 2563 เวลา 09.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ แสดงความยินดีและร่วมพิธีเปิดป้ายอาคารพระเทพปวรเมธี (ป.อ. พฺรหฺมรํสี) ณ โรงเรียนมัธยมจุลมณีศรีสะเกษ อ.กันทรรารมย์ จ.ศรีสะเกษ โดยมี พระเทพปวรเมธี,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานในพิธี

โรงเรียนมัธยมจุลมณีศรีสะเกษ วิทยาลัยอาชีวศึกษาจุฬามณีศรีสะเกษ ดำเนินการเรียนการสอนสำหรับเยาวชน นำโดย แม่ชี ดร.ระเบียบ ถิรญาณี ซึ่งเป็นกรรมการอุปถัมภ์โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ ได้ส่งนิสิตจิตอาสามาช่วยงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศกว่า 3 ปีแล้ว

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต,

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต,