รอง กต.เปิดโครงการวิปัสสนากัมมัฏฐานประชาชนและนิสิต

เมื่อ 13 สิงหาคม 2563 เวลา 13.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานเปิดโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานสำหรับประชาชนทั่วไป และนิสิต ได้เมตตาบรรยายพิเศษ “เรื่อง มหาวิทยาลัยกับการบริการด้านการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน” โดยมีพระครูปลัดเจริญ วฑฺฒโน, ผศ.ดร. รักษาการผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร สถาบันวิปัสสนาธุระ กล่าวถวายรายงาน ณ  อาคารหอฉันชั้น 4 มจร อยุธยา

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต,

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูตนายลิขิต บุญละคร