วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ขอถวายมุทิตาสักการะแด่พระครูสุตรัตนบัณฑิต, ดร. ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นด้านการส่งเสริมพรพุทธศาสนา และทำนุบำรุงศิลปะวัฒนะธรรม

วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระเดชพระคุณพระพรหมวัชรธีราจารย์, ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธานพิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น จากสมาคมศิษย์เก่า มจร แด่พระครูสุตรัตนบัณฑิต, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต, ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิทยาลัยพระธรรมทูต ด้านการส่งเสริมพระพุทธศาสนา และทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ณ อาคารสมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) สถาบันวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา