วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.บุญมี พรรษา ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นด้านผลงานสร้างสรรค์ หรือผลงานวิชาการหรือผลงานนวัตกรรมและเทคโนโลยี

วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระเดชพระคุณพระพรหมวัชรธีราจารย์, ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธานพิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น จากสมาคมศิษย์เก่า มจร แด่ผศ.ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ด้านผลงานสร้างสรรค์ หรือผลงานวิชาการ หรือผลงานนวัตกรรมและเทคโนโลยี ณ อาคารสมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) สถาบันวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา