วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ขอถวายมุทิตาสักการะแด่พระครูสังฆกิจวิริยะ ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นด้านสร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน

วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระเดชพระคุณพระพรหมวัชรธีราจารย์, ศ.ดร. อธิการบดี เป็นประธานพิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น จากสมาคมศิษย์เก่า มจร แด่พระครูสังฆกิจวิริยะ อาจารย์ประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต ด้านสร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน ณ อาคารสมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) สถาบันวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา