มุทิตาอายุวัฒนมงคล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต

วันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2563 เวลา 13.30 น. พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร ร่วมงานอายุวัฒนมงคล 57 ปี พระเทพเวที (พล) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต รักษาการเจ้าคณะภาค 6 ผจล.วัดสังเวชวิศยาราม ณ โรงเรียนวัดสังเวชวิศยาราม กรุงเทพมหานคร

.

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต,

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต, นายสรวรรษ ปรักกโมดม, นายศิโรดม วชิรวราภรณ์