รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประชุมเสวนาจัดทำแผนพัฒนาศูนย์วิปัสสนากัมมัฏฐานนานาชาติ จ. ศรีสะเกษ

10 กันยายน 2563/13.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต มจร ร่วมประชุมเสวนาจัดทำแผนพัฒนาศูนย์วิปัสสนากัมมัฏฐานนานาชาติ ณ ที่พักสงฆ์จันทวารี ศูนย์ปฏิบัติของวิทยาลัยพระธรรมทูต มจร ร่วมกับคณะสงฆ์จังหวัดศรีสะเกษ วัดพุทธโอเรก้อน สหรัฐอเมริกา และ อบต.ตาโกน

โดยมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมกับ คณะสงฆ์จังหวัดศรีสะเกษ วัดพุทธโอเรก้อน สหรัฐอเมริกา องค์การบริหารส่วนตำบลตาโกน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ณ  ที่พักสงฆ์จันทวารี ตำบลตาโกน อำเภอเมืองจันทร์ จังหวัดศรีสะเกษ

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต,

รายงาน: พระมหาสมาน ชาตวิริโย, ดร.

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต, นายลิขิต บุญละคร