รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ให้สัมภาษณ์เพื่อเก็บข้อมูลดุษฎีนิพนธ์ของนักศึกษาปริญญาเอก

วันพุธที่ ๑๘ พฤศจิกายน เวลา ๑๕.๐๐-๑๗.๓๐ น. พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว โชติโก) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผู้อำนวยการสถาบันภาษา และผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต มจร เป็นผู้ทรงคุณวุฒิ สนทนากลุ่มการวิจัย เรื่อง “ เครือข่ายพระสงฆ์ลาว : กระบวนการสร้างชุมชนและทุนทางสังคมในสังคมไทย” ซึ่งเป็นงานดุษฎีนิพนธ์ของนายสายชล ปัญญชิต นิสิตปริญญาเอก สาขาวิชาศิลปวัฒนธรรมวิจัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ณ ห้องประชุมกองกิจการนิสิต มจร อยุธยาฯ

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno

English News: Phra Siriwanna Siriwanno

Picture:  Foreign Affairs of MCU