วิทยาลัยพระธรรมทูต เข้าถวายสักการะเจ้าประคุณสมเด็จพระมหาธีราจารย์

6 ธ.ค. 63 เวลา 20.00 – 20.30 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยพระแสงเฮือง นรินฺโท, ดร. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พระครูวินัยธรสมุทร ถาวรธมฺโม,ผศ.ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ผู้บริหาร และคณาจารย์วิทยาลัยพระธรรมทูต เข้าถวายสักการะเจ้าประคุณ สมเด็จพระมหาธีราจารย์ เจ้าอาวาสวัดยานนาวา กรรมการมหาเถรสมาคม ประธานสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ ประธานคณะกรรมการฝ่ายสาธารณะสงเคราะห์ ของมหาเถรสมาคม ณ อาคารมหาเจษฎาบดินทร์ ชั้น 2 วัดยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร เพื่อปรึกษาการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ 27/2564

ในการนี้ เจ้าประคุณสมเด็จ ได้เมตตาให้คำปรึกษาและกำหนดการโครงการฯ เพื่อให้การดำเนินโครงการฯ เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและบรรลุวัตถุประสงค์ของโครงการฯ ต่อไป

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต,

รายงาน: พระมหาวิเชียร สุธีโร รก.ผอ.สำนักงานวิทยาลัย

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูตกองวิเทศสัมพันธ์