รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศเยี่ยมให้กำลังใจนิสิตปฏิบัติธรรม ณ อาคารวิปัสสนา มจร

18 ธ.ค. 2563 เวลา 09:20 น. พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยเยี่ยมให้กำลังใจ และให้โอวาทแก่นิสิต 164 คน ที่ปฏิบัติธรรม โครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิตระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2563 ณ อาคารวิปัสสนาธุระ ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno

English News: Phra Siriwanna Siriwanno

Picture:  International Relations Division