รอง กตฯ พร้อมคณะ ถวายมุทิตาสักการะ พระเดชพระคุณพระธรรมวิสุทธาจารย์

29 มิ.ย.64 เวลา 15.00 น. พระโสภณวชิราภรณ์ อัคคมหาบัณฑิต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร พร้อมด้วยพระครูวินัยธรสมุทร ถาวรธมฺโม, ผศ.ดร. รก.ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต และผู้บริหาร เจ้าหน้าที่กองวิเทศสัมพันธ์  ถวายมุทิตาสักการะ พระเดชพระคุณพระธรรมวิสุทธาจารย์  (แสวง ธมฺเมสโก) พธ.ด. กิตติ. เจ้าคณะภาค 10 (ธรรมยุต) อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ที่พระบาทสมเด็จพระวชิระเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้นายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี อัญเชิญสัญญาบัตร พัดยศ และผ้าไตรถวาย  ณ วัดบวรนิเวศวิหาร