รอง กตฯ ถวายมุทิตาสักการะอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย

๔ ก.ค. ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระโสภณวชิราภรณ์ อัคคมหาบัณฑิต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยพระมหาโกศล ธีรปญฺโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ มจร ถวายมุทิตาสักการะ พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม, อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ในการที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้พลเอก ไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี เชิญสัญญาบัตร พัดยศ และผ้าไตรถวาย ๑ มิ.ย. ๒๕๖๔  ณ พระอุโบสถ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU