ต้อนรับวิทยาลัยพระพุทธศาสนาดองกุกชอนบอบ

วันพุธที่ ๑๒ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๒๓.๐๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วย พระมหาโกศล ธีรปญฺโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ และ พระครูใบฎีกาแสงเฮือง นรินฺโท เจ้าหน้าที่กองวิเทศสัมพันธ์ ได้แสดงการปฏิสันถารต้อนรับ Dr.Hu Sung Hyun อธิการบดีวิทยาลัยพระพุทธศาสนาดองกุกชอนบอบ ประเทศเกาหลีใต้ และคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิตของวิทยาลัย ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ แห่งวิทยาลัยพระพุทธศาสนาดองกุกชอนบอบ จำนวน ๒๓ รูป/คน เดินทางมาปฏิบัติธรรมกรรมฐาน ณ มจร ระหว่างวันที่ ๑๓-๑๕ ตุลาคม ศกนี้ โดยจะพำนักอาศัยอยู่ ณ มจร พระนครศรีอยุธยา ฯ

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU