“ประชุมคณะผู้บริหาร มจร และ วิทยาลัยพระพุทธศาสนาดองกุกชอนบอบ”

วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๙ น. พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานการประชุมคณะผู้บริหาร มจร และ วิทยาลัยพระพุทธศาสนาดองกุกชอนบอบ สาธารณรัฐเกาหลี ณ ห้องประชุมพระมงคลสิทธาจารย์ สำนักทะเบียนและวัดผล มจร อยุธยา

การนี้ มีคณะผู้บริหาร มจร และ วิทยาลัยพระพุทธศาสนาดองกุกชอนบอบ เข้าประชุม ประกอบด้วย Dr.Hu Sung Hyun อธิการบดีวิทยาลัยพระพุทธศาสนาดองกุกชอนบอบ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พระครูศรีสิทธิบัณฑิต ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและวัดผล พระมหาประยูร โชติวโร ผู้รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ผศ.ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ รองผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ ฯ

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU