วันศุกร์ที่ ๒๘ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานการประชุมบุคลากรวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ประจำเดือนตุลาคม ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต อาคารเรียนรวมชั้น ๓ มจร พระนครศรีอยุธยา

การนี้ มีผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ทุกรูป/คน เข้าประชุมกันอย่างพร้อมเพรียง ประกอบด้วย ผศ.ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ดร.พระมหาประยูร โชติวโร รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาวิเชียร สุธีโร ป.ธ.๙ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาศักดิ์ชาย โกวิโท ผู้อำนวยการสำนักวิชาการ วิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาโกศล ธีรปญฺโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ รองผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ทุกรูป/คน

การประชุมครั้งนี้ เพื่อกำกับติดตามความก้าวหน้าในการทำงานตามนโยบาย อาทิ เรื่องการพัฒนาหลักสูตรพระธรรมทูต เรื่องแผนพัฒนาวิทยาลัยพระธรรมทูต เรื่องโครงการอบรมพระธรรมทูตรุ่นที่ ๒๙ เรื่องการจัดทำคู่มือนิสิตนานาชาติ เรื่องการตั้งห้องสมุดออนไลน์วิทยาลัยพระธรรมทูต เรื่องการเตรียมความพร้อมปฏิสันถารแขกต่างประเทศในพิธีประสาทปริญญาบัตร ประจำปี ๒๕๖๕ เรื่องโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ เรื่องการติดตามความก้าวหน้าการทำ MoU เรื่องการจัดการเรียนการสอนร่วมกับสถาบันสมทบ มจร เลิกประชุมเวลา ๑๕.๐๙ น.