มจร รับฟังผลการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา

วันพุธที่ ๒๖ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๙ น. ศาสตราจารย์ พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานการประชุมผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ รับฟังผลการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาจากคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับสถาบัน ณ ห้องประชุม ๔๐๑ ชั้น ๔ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร อยุธยา โดยมีผู้บริหารมหาวิทยาลัยทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาคเข้าร่วม อาทิ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน จากคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับสถาบัน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ระหว่างวันที่ ๒๕-๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๕ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ ชั้น ๔ อาคารสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

ผู้บริหารวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ประกอบด้วย รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต และผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ เข้าประชุมในการนี้ด้วยฯ

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU