“เสวนาทางวิชาการ”

วันอาทิตย์ที่ ๒๓ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. ศาสตราจารย์ พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นองค์ปาฐก ปาฐกถานำเรื่อง “การพระศาสนาในสมัยล้นเกล้า ฯ รัชกาลที่ ๕ “

เวลา ๑๔.๐๐ น. มีการเสวนาทางวิชาการออนไลน์เรื่อง “พระปิยมหาราชกับการพลิกโฉมประเทศไทย” โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิร่วมเสวนาทางวิชาการ ประกอบด้วย รศ.ดร.พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มจร ผศ.ดร.พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ศาสตราจารย์ (พิเศษ) จำนงค์ ทองประเสริฐ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย รศ.ดร.ชลวิทย์ เจียรจิตต์ รองอธิการบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์เพื่อสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ หรือ มศว โดยมี รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป มจร เป็นผู้ดำเนินรายการ

เวลา ๑๖.๐๐ น. รศ.ดร.พระเทพปวรเมธี อัคคมหาบัณฑิต รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานปิดการเสวนาทางวิชาการ

การนี้ มีผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ผู้บริหารและคณาจารย์วิทยาลัยพระธรรมทูต เข้าร่วมการเสวนาทางวิชาการนี้ด้วย ฯ

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU