“ประชุมพิจารณาร่างบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ”

วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานการประชุมพิจารณา “ร่างบันทึกข้อตกลงความร่วมมือว่าด้วย การพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ภายใต้แนวทางการเสริมความเข้มแข็งของ “บวร” ระหว่าง กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ กระทรวงการต่างประเทศ และมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย” ณ ห้องประชุม ๓๐๓ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร อยุธยา

การนี้ มีผู้บริหารของ มจร เข้าประชุม ประกอบด้วย พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พระสุธีวชิรปฏิภาณ พระญาณวชิรวงศ์ ผู้แทนสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ พระมหาประยูร โชติวโร,ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ผศ.ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ รศ.ดร.โกนิฏฐ์ ศรีทอง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ พระมหาศักดิ์ชาย โกวิโท ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาวิเชียร สุธีโร ป.ธ.๙ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาสุเทพ สุปณฺฑิโต ผู้อำนวยการสำนักงานตรวจสอบภายใน พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ รองผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ และผู้แทนกองนิติการ

มีผู้บริหารของกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เข้าประชุม ได้แก่ นางณัฐสุรีย์ อนุศาสนัน ผู้อำนวยการกองมาตรฐานการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สำนักงานปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พร้อมด้วยข้าราชการระดับสูง ของกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เข้าประชุม

เลิกประชุมเวลา ๑๖.๓๙ น.

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU