“ประชุมเตรียมต้อนรับวิทยาลัยพระพุทธศาสนาดองกุก ชอนบอบ”

วันอังคารที่ ๔ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานการประชุมเตรียมต้อนรับวิทยาลัยพระพุทธศาสนาดองกุก ชอนบอบ ประเทศเกาหลีใต้ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต มจร อยุธยา

คณะผู้บริหาร คณาจารย์และนิสิต จำนวน ๒๓ รูป/คน แห่งวิทยาลัยพระพุทธศาสนาดองกุก ชอนบอบ ประเทศเกาหลีใต้ จะเดินทางมาปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน ในวันที่ ๑๒-๑๕ ตุลาคม ๒๕๖๕ ณ สถาบันวิปัสสนาธุระ มจร อยุธยา การนี้ คณะทำงานเตรียมความพร้อมเพื่อปฏิสันถารต้อนรับ จึงได้ประชุมกันเพื่อแบ่งหน้าที่รับผิดชอบ ประกอบด้วย วิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ สถาบันวิปัสสนาธุระ ส่วนธรรมนิเทศ ฝ่ายอาคารสถานที่ และฝ่ายประชาสัมพันธ์

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU