“ประชุมสภาวิชาการสัญจร ครั้งที่ ๑๐”

วันเสาร์ ที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศาสตราจารย์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานการประชุมสภาวิชาการสัญจร ครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๕ ณ ห้องประชุม วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม การนี้ มี พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน, ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และผศ.ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เข้าประชุมสภาวิชาการ และรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศได้เสนอสภาวิชาการพิจารณาเรื่อง การแต่งตั้งคณะกรรมการสถาบันสมทบ

เลิกประชุมเวลา ๑๖.๑๙ น.

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU