“ความเมตตาของ พระพรหมเสนาบดี”

วันศุกร์ที่ ๑๖ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๙.๐๙ น. พระเดชพระคุณพระพรหมเสนาบดี กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าคณะภาค ๗ รองประธานสำนักงานกำกับดูแลพระธรรมทูตไปต่างประเทศ รูปที่ ๑ เจ้าอาวาสวัดปทุมคงคาราชวรวิหาร เมตตาให้โอกาส พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน, ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เข้าถวายสักการะ เนื่องในอภิลักขิตสมัย อายุวัฒนมงคล ๗๗ ปี ของพระเดชพระคุณ และเนื่องในโอกาสที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย แต่งตั้งให้พระเถระทั้ง ๒ รูป ดำรงตำแหน่งรองอธิการบดี ณ กุฏิรับรองวัดปทุมคงคาราชวรวิหาร กรุงเทพมหานคร

โอกาสนี้ พระเดชพระคุณเมตตาปฏิสันถารและแสดงความยินดีกับรองอธิการบดี พร้อมกับเมตตาประสิทธิ์ประสาทพรชัยมงคลให้รองอธิการบดีทั้ง ๒ รูป ประสพสุขสวัสดีเจริญรุ่งเรืองในพระธรรมวินัยสืบไป

ขอกราบสักการะอภิวาท พระเดชพระคุณพระพรหมเสนาบดี ด้วยความเคารพยิ่งมา ณ โอกาสนี้ ฯ

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU