“ประชุมผู้บริหาร คณาจารย์วิทยาลัยพระธรรมทูต”

วันอังคารที่ ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๐๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานการประชุมผู้บริหาร คณาจารย์ของวิทยาลัยพระธรรมทูต เพื่อปรับปรุงแก้ไขและตรวจทานหลักสูตรวิทยาลัยพระธรรมทูต ตามที่พระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต กรรมการมหาเถรสมาคม อุปนายกสภามหาวิทยาลัย เมตตาวิพากษ์และถวายคำแนะนำการจัดทำหลักสูตร ก่อนเสนอคณะกรรมการประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต คณะกรรมการประจำบัณฑิตวิทยาลัย สภาวิชาการและสภามหาวิทยาลัย ตามลำดับต่อไป

ผู้บริหาร คณาจารย์ของวิทยาลัยพระธรรมทูตเข้าประชุมในการนี้ ประกอบด้วย พระมหาประยูร โชติวโร,ดร. รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ผศ.ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พระมหาวิเชียร สุธีโร ป.ธ.๙ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาศักดิ์ชาย โกวิโท ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ พระมหาไพฑูรย์ ปนฺตนนฺโท,ดร. พระครูธรรมธรวรเดชา อคฺคเตโช,ดร. พระมหายงยุทธ กนฺตาโภ,ดร. พระมหาทองเก็บ ญาณพโล, ดร. อาจารย์ประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต

เลิกประชุมเวลา ๑๕.๐๙ น.

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU