ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ให้ข้อมูลส่วนงานในการอบรมโครงการอบรมปฐมนิเทศบุคลาการใหม่ ประจำปี ๒๕๖๗

วันพุธที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๗.๐๙ น. พระครูสุตรัตนบัณฑิต, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณ สาขาวิชาพระธรรมทูต พบปะข้อมูลส่วนงานในการอบรมโครงการอบรมปฐมนิเทศบุคลาการใหม่ ประจำปี ๒๕๖๗ ณ อาคารหอประชุม มวก. ๔๘ พรรษา มจร จ.พระนครศรีอยุธยา

ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ได้รับมอบหมายคณะกรรมการจัดโครงการฝึกอบรมปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ มจร ร่วมเป็นผู้ให้ข้อมูลของส่วนงานแก่บุคลากรที่เข้ารับอบรมตามโครงการฯ เพื่อการรู้จักส่วนงาน ผู้รับผิดชอบ และการประสานดำเนินงานในส่วนที่เกี่ยวข้อง