รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประชุมเตรียมโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐/๒๕๖๗

วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เป็นประธานการประชุมคณะผู้บริหารวิทยาลัยพระธรรมและกองวิเทศสัมพันธ์ เพื่อเตรียมโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๓๐/๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต มจร พระนครศรีอยุธยาฯ