รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ บรรยายพิเศษเรื่อง การดำเนินงานมหาวิทยาลัยด้านการต่างประเทศ

วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๒ฅ๓๐-๑๕.๐๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร รับอาราธนาจาก หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มจร บรรยายพิเศษ เรื่อง “การดำเนินงานมหาวิทยาลัยด้านการต่างประเทศ” ณ ห้อง ๒๐๒ ชั้น ๒ อาคารพระราชรัตนโมลี มจร พระนครศรีอยุธยา ฯ