รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานประชุมคณะกรรมการพิจารณาร่างบันทึกความเข้าใจ (MoU) ระหว่าง มจร กับมหาวิทยาลัยพระพุทธศาสนาเวียตนาม

วันศุกร์ที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาร่างบันทึกความเข้าใจ (Memorandum of Understanding) ระหว่างมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และ Vietnam Buddhist University ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูต มจร พระนครศรีอยุธยา

มหาวิทยาลัยมีคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการพิจารณาร่างบันทึกความเข้าใจ (MoU) ระหว่าง มจร กับสถาบันหรือองค์กรในต่างประเทศ โดยกรรมการชุดนี้ มีอำนาจหน้าที่พิจารณาข้อมูล รายละเอียดต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการจัดทำร่างบันทึกความเข้าใจ (MoU) ระหว่าง มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กับสถาบันหรือองค์กรในต่างประเทศ ก่อนจะเสนอสภาวิชาการและสภามหาวิทยาลัยพิจารณาให้ความเห็นชอบตามลำดับ

พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ผศ.ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พระครูสุตรัตนบัณฑิต ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต นายธวัช แย้มปิ๋ว ผู้อำนวยการกองนิติการ พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระมหาขวัญชัย ปุตฺตวิเสโส ผู้อำนวยการกองวิชาการ และ พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ รองผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ เข้าประชุมกันอย่างพร้อมเพรียงฯ