รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ร่วมงานฌาปนกิจศพคุณพ่อช่วย สุกรรณ์ โยมบิดาพระมหาเจิม

22 มกราคม 2564 เวลา 14.00 น. พระเดชพระคุณพระโสภณวชิราภรณ์ อัคคมหาบัณฑิต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มจร ร่วมงานฌาปนกิจศพคุณพ่อช่วย สุกรรณ์ โยมบิดาพระมหาเจิม สุวโจ อดีตผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ อดีตผู้อำนวยการสำนักเทคโนโลยีสารสนเทศ มจร ณ เมรุวัดบ้านบุเปือย ต.บุเปือย อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต,

รายงาน:นายลิขิต บุญละคร

ภาษาอังกฤษ : พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ

ภาพ :  วิทยาลัยพระธรรมทูต, กองวิเทศสัมพันธ์